Thời trang mũ nồi ngày càng trở nên hấp dẫn nữ giới, đặc biệt là cuối 2020, đầu 2021. Liệu xu thế mũ nồi này có mãi hot xuyên suốt năm nay?

Mũ nồi là loại mũ tròn, mềm, ấm áp, được làm từ len hoặc nỉ. Loại mũ len này trước đây đã được lăng xê rất nhiều, và thực sự là món phụ kiện rất cần thiết những ngày này.

PHIÊN BẢN CHÍNH THỐNG

Loại mũ này lần đầu trở nên hot khi diễn viên Faye Dunaway sử dụng. Trong một vai diễn ở bộ phim nổi tiếng Bonnie & Clyde, nữ diễn viên đã đội chiếc mũ đen. Đây là hình ảnh đẹp, được phát sóng rộng rãi và đã lan tỏa xu hướng thời trang mới. Hình ảnh một cô nàng với chiếc mũ nồi tạo nên nét đẹp nữ tính không thể chối bỏ.

SANG TRỌNG, QUÝ PHÁI VỚI PHIÊN BẢN DA

Mũ nồi thường được biết đến là sản phẩm từ chất liệu len, hoặc nỉ. Tuy nhiên, với phiên bản mới được làm từ da, những chiếc mũ nồi của Dior đã trở nên hot item được tìm kiếm suốt năm 2017. Đây là mũ nồi kiểu mới, chất liệu da, sang trọng, bền và vô cùng quý phái. Đó là món phụ kiện nổi bật cho tất cả tín đồ thời trang. Chính ca sĩ Rihanna cùng với người mẫu Bella Hadid đã nhanh chóng bắt trend phụ kiện này.

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỔI BẬT CÙNG SẮC ĐỎ

Vào thời điểm cuối năm, các quý cô thời thượng có thể diện cho mình chiếc mũ nồi với tông màu đỏ ấm áp chứa đầy tinh thần mùa lễ hội. Bạn có thể xem qua cách phối của người mẫu Victoria’s Secret – Elsa Hosk. Với chiếc mũ màu đỏ, cô nàng trong thật thời thượng và quyến rũ với cặp mắt kinh cùng tông.

CHIẾC MŨ CỦA CÔ NÀNG YÊU CÀ PHÊ

Phối hợp mũ màu camel với chiếc áo khoác da moto là phong cách đối lập hoàn hảo cho cô nàng yêu cà phê.

PHONG CÁCH ẤM ÁP

Những ai yêu thích phong cách ấm áp và nữ tính trong những ngày lạnh có thể xem qua cách phối đồ với xu hướng thời trang của cô nàng blogger Janelle Marie Lloyd.

RỰC RỠ VỚI PHONG CÁCH TÁO BẠO

Một chiếc mũ nồi vẫn có khả năng hòa hợp với phong cách táo bạo của bạn và giúp bạn trông nổi bật hơn như Paola Mathé. Cô nàng blogger cũng đã diện một chiếc áo khoác màu xanh turquoise cùng với chiếc mũ cùng tông để tôn vinh cá tính của mình.

LỜI TUYÊN BỐ TỪ NHỮNG CHIẾC MŨ NỒI

Chúng ta vẫn có thể để cho những chiếc mũ của mình trở thành phụ kiện biết “lên tiếng” cho khổ chủ. Mỗi phụ kiện thời trang đều có phong cách riêng và khẳng định cái tôi của người sử dụng.

PHONG CÁCH CỦA NHỮNG CÔ NÀNG TIỂU THƯ

Bạn có thể phối hợp món phụ kiện thời trang này với những mẫu đầm bay bổng nữ tính. Điều này đã được cô nàng tiểu thư như Yoyo Cao, ngôi sao thời trang của Singapore áp dụng.

TÔN VINH NÉT CỔ ĐIỂN VỚI MŨ NỒI ĐEN

Nữ giới có thể học hỏi phong cách của nữ diễn viên Olivia Culpo để mang lại vẻ đẹp cổ điển cho mình với chiếc mũ nồi ấn tượng. Một chiếc mũ màu đen cùng với áo sweater phom rộng là sự kết hợp hoàn hảo.

Theo Elle.vn

Thanh Vân