Trong MV Bùa Yêu, ca sĩ Bích Phương không chỉ đốn tim của người hâm mộ bằng những giai điệu của bài hát rất lạ tai; còn khiến cho người hâm mộ ngất ngây vì vẻ đẹp của cô  tựa nữ thần.

Câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ thắc mắc hiện nay là Bích Phương đã làm việc ở đâu

Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV Bùa Yêu của Bích Phương đã đạt gần 20 triệu lượt xem treen Youtube. MV này của cô liên tục chiếm giữ vị trí top 1 trên tab thịnh hành của Youtube. Trong MV Bùa Yêu, từ cái nhìn đầu tiên vẻ đẹp tựa nữ thần của Bích Phương; đã khiến Nhikolai Đinh bị cuốn hút ngay và càng ngắm càng say. Đó là hình ảnh một cô gái mang đậm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; với chiếc eo thắt đáy lưng ong thướt tha với tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong MV này, vẻ đẹp của Bích Phương rạng ngời; với làn da trắng mịn màng, gương mặt trái xoan.

Bích Phương thể hiện sức hút của mình trong MV mới ra mắt

Ngoài đời, vẻ đẹp của nữ ca sĩ càng có sức ảnh hưởng, gây thương nhớ nhiều hơn; đối với người hâm mộ khi cô tung ra bộ ảnh mới. Hàng loạt người hâm mộ không khỏi rời mắt, ngớt lời trầm trồ; từ vẻ đẹp hoàn hảo từ làn da, mái tóc, đến đôi môi, ánh mắt,… Tất cả gợi lên Bích Phương là một người thần thái rất tuyệt vời. Cô khiến người hâm mộ phải ví von vẻ đẹp của cô như vẻ đẹp của nữ thần; và ví cô như Angela Baby của Việt Nam.

Vẻ đẹp như nữ thần của ca sĩ Bích Phương

Trước vẻ đẹp gây thương nhớ, khiến hàng triệu người hâm mộ của cô; mong muốn một lần được bỏ “Bùa Yêu”. Hiện nay, hàng trăm bài viết tại các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội đều viết về Bích Phương; đã được lập ra để mong tìm ra lời giải. câu hỏi lớn nhất mà mọi người đang rất thắc mắc là Bích Phương đã làm đẹp và chăm sóc nhan sắc ở đâu?

Chia sẻ câu chuyển này, Bích Phương cho biết để chuẩn bị cho sự trở lại cùng Bùa Yêu là cả một quá trình dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Gần một năm vắng bóng, Bích Phương đã mạnh dạn lựa chọn công nghệ, chăm sóc da chuyên nghiệp, bài bản tại Evie Clinic & Spa. Nếu theo dõi Bích Phương thường xuyên trong thời gian qua, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy thời gian càng sau này, Bích Phương càng đẹp tự nhiên và tươi tắn hơn, trang điểm cũng chuyển qua nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây chính là nhờ kết quả của quá trình gần 6 tháng khắc phục và chăm sóc chuyên sâu.

Bích Phương càng đẹp tự nhiên và tươi tắn hơn

Ca sĩ Bích Phương chia sẻ nơi cô thường đến làm đẹp

Chuyện Phương đi làm đẹp thì đâu có gì bí mật. Phương đã từng chia sẻ, trong thời gian qua đã vài lần chia sẻ công khai; về việc cô đã làm đẹp tại Evie Clinic & Spa. Phương biết đến chỗ này như thế nào; những liệu trình Phương yêu thích là gì, Phương tiến hành tại đó ra sao,… Phương đều chia sẻ hết mới mọi người quan tâm. Phương nghĩ nếu mình biết một địa chỉ làm có tâm, có uy tín trên thị trường; có hiệu quả thì nên chia sẻ để bạn bè, người hâm mộ của Phương cùng biết thôi.

Theo Bích Phương, cô rất kỹ tính khi chọn một địa chỉ làm đẹp, bởi tiêu chí cô đặt lên hàng đầu luôn là sự tự nhiên. Thêm nữa, da của cô rất dễ dị ứng, nên cần một nơi làm chăm sóc có tâm, cẩn trọng. Bởi nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của nhiều công việc khác. Vì Evie Clinic & Spa đáp ứng được điều này nên nữ ca sĩ rất yên tâm chọn các liệu trình làm đẹp tại đây cũng như tin tưởng nhận làm đại sứ thương hiệu giới thiệu cho bạn bè, người hâm mộ.

Xem thêm các bí quyết làm đẹp tại: duyendangspa.com

Trích dẫn từ evie.vn

Thùy Vân