Công nghệ Filas đang được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau là phương pháp làm đẹp da siêu tốc như nâng da chảy sệ; sụp mí; trị rạn… mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ hay xâm lấn dao kéo. Thậm chí có cô nàng còn quả quyết rằng chỉ cần mạnh dạn thử công nghệ làm đẹp này một lần; hội chị em sẽ hoàn toàn bất ngờ vì ưu điểm “thần thánh” của nó.

Công bằng mà nói thì không một phái nữ nào muốn mình xấu xí cả. Tuy nhiên tuổi tác thì chẳng buông tha cho một ai; đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau vài lần sinh nở là nhan sắc tàn phai thấy rõ. Do đó thay vì phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều rủi ro; lại còn gây nhiều đau đớn và tiêu tốn không ít thời gian hồi phục. Công nghệ Filas được xem là một giải pháp hoàn hảo hơn hẳn các “đối thủ” khác khi không cần đụng dao kéo mà vẫn cải thiện được tình trạng lão hóa hiệu quả,

Bởi lẽ đó; hội chị em “nghiện nhưng ngại” làm đẹp phát cuồng trước công nghệ nâng cơ; trị rạn này cũng là điều dễ hiểu!

Filas là gì?

Filas là từ viết tắt của “nguyên bào sợi”, đây là tế bào quyết định làm nên cấu trúc da. Nếu nguyên bào sợi mất hoặc suy giảm chức năng, da chúng ta sẽ nhanh chóng trở nên lão hoá. Khi ứng dụng công nghệ làm đẹp Filas, các nhà khoa học đã tạo nên những tia Plasma nhằm giúp làn da chống lão hoá. Plasma sẽ sử dụng sự ion hoá để kích thích co và thắt các sợi da.

FILAS là công nghệ cải thiện làn da bằng tia plasma lạnh, giúp thúc đẩy tái tạo collagen, hữu hiệu trong việc nhấn mí, nâng cơ, xoá nhăn, trị sẹo không cần phẫu thuật.

Các nàng có thể ứng dụng Filas vào đâu để làm đẹp?

Đối với các nàng “hãi hùng” phẫu thuật thẩm mĩ dao kéo, không thích bị cắt từng miếng da thừa như loạt công nghệ thẩm mĩ hiện nay thì Filas xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Thử nghĩ là xem chẳng cần nghỉ dưỡng, chẳng cần gây mê – gây tê hay cắt bỏ đi phần da thừa mà hiệu quả không hề kém cạnh. Bên cạnh đó, những “nữ” nào có sẹo, nếp nhăn thì Filas cũng đồng thời “xử gọn – xử đẹp” được ngay. Cuối cùng; quan trọng nhất chính là Plasma giúp kích thích, tái sinh tế bào mới; các nàng sẽ có làn da khoẻ mạnh hơn; căng đầy sức sống sau khi sử dụng.

Công nghệ Filas có thể tác động lên những vị trí nào của cơ thể?

Các nàng an tâm rằng công nghệ Filas có thể áp dụng cho hầu hết những “ca khó” liên quan đến vùng da như bọng mắt; mí mắt bị chảy xệ hay sụp. Ngoài ra những vùng khác như khỏe miệng; da mặt; cổ bị lão hoá tự nhiên cũng có thể áp dụng. Đặc biệt; đối với các nàng vừa có em bé xong; da bụng bị rạn thì nên sử dụng liệu trình này để tìm lại một cơ bụng săn chắc. Filas có thể áp dụng lên tới 12 vùng da trên cơ thể.

Công nghệ làm đẹp Filas sẽ giúp ngay cho các nàng “giành giật” lại làn da thanh xuân mà thời gian, công việc, áp lực deadline, thậm chí là chồng con đã cướp mất của chúng ta!

Theo Kenh14

Kim Khánh