Chị em phụ nữ nếu muốn sở hữu một làn da mịn màng; săn chắc và khỏe đẹp thì chắc chắn nếu chỉ skincare thôi là không đủ. Vì lão hóa da là tình trạng không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả thì chỉ có thể áp dụng thêm các phương pháp chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao.

Thực tế cho thấy; do nhiều yếu tố môi trường như ánh nắng; khói bụi hay do gen di truyền; chế độ sinh hoạt… đều ít nhiều tác động tiêu cực lên làn da. Nhưng cứ 10 chị em phụ nữ thì tin chắc rằng cả 10 người đều không mong muốn mình già đi; do đó lưu giữ thanh xuân luôn là ước ao của tất cả các cô nàng.

Và vì thế mà với sự phát triển của y học hiện đại; ước mơ này đã có thể được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào các công nghệ cao giúp chăm sóc da mặt hiệu quả. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như mong muốn; chị em phụ nữ nên hiểu rõ bản chất của phương pháp làm đẹp này.

Chăm sóc da bằng công nghệ cao lợi hay hại?

Điện di tinh chất

Đây là phương pháp trị nám da hiệu quả; kết hợp với phương pháp lấy nhân mụn. Phương pháp này sử dụng tinh chất C điều trị giúp mờ thâm; se khít lỗ chân lông nhờ vào dòng điện đặc biệt mà chuyển hoá C vào sâu bên trong các tế bào gốc của da. Đây cũng là một loại chất xúc tác thúc đẩy collagen dưới da hoạt động mạnh mẽ giúp hạn chế sự lão hoá và giúp da sáng đẹp từ bên trong.

Trẻ hoá làn da

Được biết đến như một phương pháp trẻ hoá làn da và làm căng bóng da. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là đưa tinh chất vào các tế bào sâu bên trong và phân giải những sắc tố làm sạm da một cách tối ưu. Phương pháp trẻ hoá làn da còn có tác dụng trắng da và hạn chế tình trạng đen da trở lại. Với các hoạt chất như arbutin; gluttathinone; azelaic acid và các loại vitamin.

Cấy tế bào gốc

Đây được xem là một trong những bước đột phá trong công nghệ làm đẹp da mặt được ứng dụng cho việc trẻ hoá làn da. Phương pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu máu của chính bạn để đưa vào vị trí da bị hư tổn cần phục hồi; từ đó các nhân tố từ tế bào này sẽ kích thích sự tăng sinh tế bào.

Đồng thời, nó còn kích thích cả sự sinh trưởng của collagen; nguyên bào sợi; tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da… Từ đó; các tế bào dưới da sẽ dần được cải thiện và trẻ hoá một cách tối ưu. Tuy nhiên; công nghệ này không thực hiện được với những người đang bị nhiễm trùng hoặc bị dị ứng da hay chức năng tiểu cầu không bình thường…

Nhìn chung các phương pháp đảm bảo cho làn da của bạn bền bỉ với thời gian; mang lại kết quả lâu dài chứ không chỉ ở thời gian tức thời. Do đó số tiền bạn bỏ ra không chỉ là trải nghiệm công nghệ làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao mà nó có công dụng dài lâu.

Vì thế; nếu bạn có ý định thay đổi làn da kém xinh của mình thì nên thử với những phương pháp này. Ngoài ra; bạn cũng cần phải chăm sóc da đúng cách. Đặc biệt là chống nắng cho da. Bởi nếu bạn quá ỷ lại vào công nghệ làm đẹp thì sẽ giảm hiệu quả đó nhé!

Theo dep365

Kim Khánh