Đau đầu tìm cách tăng cân hiệu quả nhưng cơ thể chống lại bạn

Người ta ngoài kia đang tìm cách làm giảm số đo cân nặng của mình. Còn bạn thì đang đau đầu tìm phương pháp tăng cân. Suốt mấy năm nay bạn sống với cái biệt danh “cò”. Vì tuy có chiều cao ấn tượng như cơ thể ốm tong teo. Trông bạn như một cái cây cao chót vót nhưng bị thiếu dinh dưỡng. Quả thật, tăng cân đã là vấn đề rất khó rồi. Tăng cân hiệu quả lại còn khó hơn. Tăng cân hiệu quả là khi số đo cân nặng của bạn được cải thiện như ý muốn. Nhưng không phải là bụng bạn to ra vì ngấn mỡ, đùi bạn mập ra vì tích tụ nhiều mỡ. Tăng cân hiệu quả không phải như vậy đâu.

Tăng cân hiệu quả khác hoàn toàn với lên ký. Đừng nhầm lẫn lượng mỡ tích tụ trong cơ thể bạn là hiệu quả của quá trình tăng cân. Điều đó không đúng. Thực ra, tăng cân không chỉ trong việc ăn mỗi ngày. Mà còn cả ở việc uống. Cùng điểm qua những thức uống hỗ trợ sự tăng cân hiệu quả nhé.

Những món đồ uống làm việc tăng cân hiệu quả hơn

Sữa chocolate

Nếu bạn đang muốn tăng cân, hãy bổ sung ngay sữa chocolate vào trong thực đơn ăn uống của mình. Một ly sữa chocolate khoảng 240ml có thể cung cấp 220 calorie, tương đương 11% năng lượng cả ngày. Loại đồ uống này còn chứa chất béo (8g) và carbohydrate (27g), gấp đôi so với sữa nguyên kem.

Vào mùa lạnh bạn có thể uống sữa chocolate lạnh. Thêm một lớp kem béo ngậy lên trên sẽ giúp loại đồ uống này ngon hơn. Trong khi đó, vào mùa đông, một ly sữa chocolate nóng sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp.

tang-can-hieu-qua-3

Sữa chuối

Chuối là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng cân bằng lượng đường trong máu, giảm căng thẳng.

Bạn có thể cho chuối và sữa vào xay nhuyễn để tạo thành một loại đồ uống thơm ngon, giúp tăng cân hiệu quả.

Sữa bắp có thể hỗ trợ quá trình tăng cân

Sữa bắp có mùi vị thơm ngon và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sữa bắp chứa một lượng chất xơ nhất định cùng các loại vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin E và lượng đường tự nhiên cần thiết cho cơ thể trong quá trình tăng cân.

tang-can-hieu-qua-3

Sữa bí đỏ

Bỉ đỏ chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như phốt pho, kali, protein, sắt, vitamin C… Kết hợp bí đỏ với sữa tươi không đường, sữa đặc, nước cốt dừa chúng ta sẽ có một loại đồ uống vô cùng thơm ngon bổ dưỡng, giúp bạn dễ dàng tăng cân hơn.

Sinh tố dừa có thể hỗ trợ quá trình tăng cân

Dừa chứa nhiều calo và chất béo nên có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Nếu muốn tăng cân, bạn nên sử dụng cả nước dừa và cơm dừa để tạo nên món sinh tốt thơm ngon, bổ dưỡng.

Tăng cân đòi hỏi cả một quá trình. Chứ không phải ngày một ngày hai. Dù thế nào thì bạn cũng cần kiên trì. Đừng nghe theo mọi chỉ dẫn của người khác. Bạn phải tin vào những kiến thức thực tế. Có như vậy, cân nặng mới được cải thiện. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều tiền vào các việc vô bổ.

Nguồn: phunutoday.vn

Hồng Minh