Ca sĩ Lệ Quyên có những chia sẻ về cuộc sống; tiết lộ kế hoạch hoạt động nghệ thuật của mình trong thời gian tới. Và cô cũng chia sẻ cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn.

Lệ Quyên tại sự kiện thời trang quốc tế VN 2020

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020; Lệ Quyên gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện này. Nữ ca sĩ tự tin sải bước trên thảm đỏ; khi diện thiết kế với chiếc váy trắng cúp ngực và cắt. Ở tuổi 40, giọng ca Sầu tím thiệp hồng vẫn ghi điểm với mọi người xung quanh bởi nhan sắc; vóc dáng gợi cảm, trẻ trung. Cô cho biết để giữ được vó dáng, ngoại hình với vòng eo 58cm như hiện tạ. Cô luôn cân bằng trong ăn uống và trong việc tập luyện thể dục để đảm bảo sức khỏe. Bản thân cô không đặt nặng vấn đề chuyện phải ăn kiêng nhưng .

Nữ ca sĩ Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp

Nữ ca sĩ chia sẽ, cô không thực sự quá khắt khe trong vấn đề ăn uống của mình. Nhưng Lệ Quyên có một bí quyết là trong các bữa ăn cô gần như không ăn nhiều tinh bột; chỉ ăn các thực phẩm, đồ ăn đủ dinh dưỡng, sức khỏe thôi. Đặc biệt, cô nhắc nhở mọi người đừng quên nghỉ ngơi đúng giờ giấc; tập luyện thể dục, thể thao. Bí quyết để Lệ Quyên làm cho mình đẹp mãi; là mọi người phải nghỉ ngơi đủ, không thể để cho cơ thể của mình mệt mỏi được.

Nữ ca sĩ thể hiện sự hào hứng khi tham gia sự kiện

Tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020; gần như là tất cả những gương mặt nổi tiếng của showbiz được quy tụ . Lệ Quyên hào hứng khi được mời tham gia vào không khí sôi nổi của sự kiện này. Trong những năm gần đây, bản thân cô rất hào hứng, đầy những cảm xúc; đặc biệt khi nhận được lời mời xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020.

Năm nay cũng vậy, chương trình vẫn được diễn ra tốt đẹp. Dù bây giờ đang là giai đoạn mà mọi người khá lo lắng về tình hình dịch bệnh; nhưng từ bản thân mỗi người và cấp lãnh đạo đều sự kiểm soát tốt. Cô mong rằng dịch bệnh đã và đang được kiểm soát tốt; để không phải ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mọi người.

Cô chia sẻ kế hoạch dự án sắp tới

Trước đó, thông tin Lệ Quyên ly hôn với chồng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô chia sẻ về cuộc sống hiện tại luôn cân đối giữa công việc và cuộc sống; sau khi công khai chuyện “đường ai nấy đi”. Cô bình thường để bản thân luôn ở trạng thái cân bằng. Cô không bỏ quên chuyện nghỉ ngơi, thưởng thức cuộc sống.

Cô bộc bạch các kế hoạch sắp tới

Cô không quá thiên về công việc mà bỏ bê bản thân; chung thời gian sẽ luôn luôn được cân đối. Sắp tới, Lệ Quyên cũng có nhiều dự án kế hoạch để trình làng với khán giả. Đầu tiên là tôi sẽ ra mắt DVD Q show 2 vì đã đúng một năm rồi. Cô cũng sẽ giới thiệu với khán giả những MV, sản phẩm mới theo thể loại nhạc trẻ.

Dịch bệnh là sự ảnh hưởng chung đến tất cả các nghệ sĩ và bản thân tôi cũng không nằm ngoài điều đó. Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động nghệ thuật của cô. Nhưng may mắn là cô có được những dự án riêng; có những chương trình vẫn được sắp xếp và diễn ra một cách suôn sẻ. Điều đó khiến cô cảm thấy may mắn.

Trích dẫn từ thanhnien.vn

Thùy Vân