Nguyễn Thanh Ngân và Nguyễn Thanh Trâm là hai thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020. Hai thí sinh này đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi đăng ký dự thi ở độ tuổi còn rất trẻ 18 và có sắc vóc khá nổi bật.

Tiểu sử thí sinh Thanh Ngân

Nguyễn Thanh Ngân sinh năm 2002, đến từ Đồng Tháp. Nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT Cao Lãnh 1, Đồng Tháp. Cô có số đo 3 vòng: 83-63-93 cm và chiều cao 1,69m.

Thanh Ngân chia sẻ cô đã hoàn thành tốt kỳ thi vừa qua và đang cảm thấy khá thoải mái. Điều đó càng khiến tôi tự tin hơn để đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020.

Khi mới là học sinh lớp 10, Thanh Ngân đạt danh hiệu Hoa khôi THPT Cao Lãnh 1 và giải Gương mặt khả ái của trường. Người đẹp cho biết không khiến cô gặp phải áp lực nào mà ngược lại khi đạt danh hiệu Hoa khôi; đã giúp cô được nhiều người biết đến và yêu quý hơn cô. Đồng thời còn tạo cho Thanh Ngân có nhiều kinh nghiệm hơn trong học tập và cuộc sống.

Thí sinh Thanh Ngân tại Hoa Hậu Việt Nam 2020

Thanh Ngân tâm sự về cuộc sống

Nữ sinh Đồng Tháp tự tin nhất vào nụ cười ấm áp của bản thân khi đến cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nghĩ ở tuổi 18 là một lợi thế của mình; vì đây là độ tuổi nhiệt huyết và sắc vóc, thể hiện tinh thần căng tràn, tươi mới. Đối với cô đương kim hoa hậu Trần Tiểu Vy; chính là người đã truyền và tạo cảm hứng cho tôi tham dự cuộc thi năm nay.

Người đẹp tâm sự, cô biết mỗi thí sinh khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp đều có thể trở thành tầm ngắm của truyền thông và công chúng. Tuy nhiên, điều này không khiến một cô gái 18 tuổi như Thanh Ngân lo lắng; mà ngược lại cô tự tin những việc đã làm trong quá khứ sẽ không hề ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của mình.

Sở thích thường ngày của Thanh Ngân là làm bánh và nấu ăn. Cô nuôi ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không xinh đẹp, năng động trong tương lai.

10x quan niệm một người phụ nữ Việt Nam mang nhiều phẩm chất tốt đẹp, nhưng quan trọng nhất là phải mẫu mực, hiểu chuyện và đôn hậu. Thanh Ngân cảm nhận mỗi thí sinh tại cuộc thi năm nay đã lộ diện; đều có những màu sắc riêng biệt. Cô sẽ cố gắng thể hiện thật tốt các kỹ năng và bản lĩnh của mình tại cuộc thi năm nay.

Thí sinh Thanh Trâm tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Giống với Thanh Ngân, thí sinh Nguyễn Thanh Trâm sinh năm 2002, đến từ TP.HCM còn rất trẻ; cũng vừa trải qua kỳ thi quan trọng là thi Tốt nghiệp THPT quốc gia. Người đẹp gây chú ý dù mới 18 tuổi mà đã có vẻ ngoài mặn mà, sắc sảo và chiều cao nổi bật 1,74m. Thanh Trâm được biết là cháu ruột của người mẫu, diễn viên Trang Nhung.

Thí sinh Thanh Trâm tại Hoa Hậu Việt Nam

Thanh Trâm cho biết, từ năm lớp 9 cô đã bắt đầu cao và có thân hình lớn hơn so với bạn bè ở trường lớp. Bạn bè của mẹ tôi mỗi lần gặp thường hay khuyên Thanh Ngân đi thi người mẫu hoặc hoa hậu; bản thân trong gia đình đã có có dì Trang Nhung hoạt động lâu năm trong nghề. Trang Nhung cũng động viên tôi theo đuổi con đường nghệ thuật giống dì nếu thực sự đam mê. Nhưng dì Nhung vẫn luôn nhắc nhở Thanh Ngân phải tốt nghiệp phổ thông và học đại học trước. Do đó mà cô đã cố gắng học tập tốt và khi vừa đủ tuổi; được sự ủng hộ của gia đình, tôi đã quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cháu gái Trang Nhung tâm sự, ngoài việc học trên trường, cô đã có một năm học các kỹ năng trình diễn tại một công ty người mẫu ở TP.HCM và có đi diễn một vài chương trình thời trang lớn nhỏ. Nữ sinh còn tham gia đóng phim dành cho tuổi teen.

Trích dẫn từ vietnamnet.vn

Thùy Vân