Kiên trì

Thời gian sẽ không phụ lòng những người đã làm việc kiên trì chăm chỉ.

Phẩm chất kiên trì

Trong một ngày đẹp trời, tôi may mắn được nghe thầy dạy thư pháp giảng bài.
Ban đầu, anh mời những người yêu thích của mình và giơ tay dưới khu rừng giữa các sinh viên trong hội trường để giơ tay. Sau đó, anh luyện chữ 5 năm liền với bạn bè, số tay còn lại thật thảm hại,mọi người nhìn nhau ngượng ngùng.

Kiên trì

Mĩm cười nói: “Có lẽ ít người thực sự thích thư pháp”. Anh nói về kinh nghiệm của mình trong nghệ thuật thư pháp. Anh ấy đã rất thích thư pháp từ khi còn nhỏ. Ban đầu, hãy tập bắt chước nét chữ của cô giáo. Sau đó, anh chăm chỉ học hành để trở thành học trò của một nhà thư pháp lớn, luyện viết nghệ thuật thư pháp mỗi ngày trong hơn mười năm cho đến khi ước mơ của anh thành hiện thực. Dưới sự hướng dẫn của thầy, nghệ thuật thư pháp của thầy tiến bộ vượt bậc lên một tầm cao mới, thêm vào đó là việc luyện viết không ngừng.

Trồng dưa thì mua dưa, trồng đậu thì mua đậu. Mười năm kiên trì đã giúp anh tạo ra một phong cách thư pháp độc đáo. Anh ấy vẫn khẳng định khi anh ấy đã rất già cho đến nay.

Không phải con đường thành công quá dài, mà là do quá ít người kiên trì

Hãy kiên trì đến cùng cho những gì mình yêu thích; con đường phía trước sẽ rõ ràng và rộng mở hơn. Ở thị trấn nhỏ nơi tôi ở; có một nhà văn trẻ thích đọc sách từ nhỏ; đặc biệt là tiểu thuyết. Sau khi đọc nhiều tiểu thuyết, anh nghĩ về việc viết tay, vì vậy anh bắt đầu viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong đời.

Thật ngạc nhiên khi cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt và nó cũng trở nên nổi tiếng. Kể từ đó, anh sáng tác liên tục, cập nhật các tập phim hàng ngày và chưa bao giờ bị gián đoạn. Đọc và viết đã trở thành thói quen của anh, dù bận đến đâu anh cũng cố gắng sáng tác và nghỉ ngơi.

Anh ấy luôn mang theo máy tính bên mình kể cả khi đi công tác hay du lịch. Anh ta lại ngồi trên xe máy của mình trong khi người khác đang chơi hoặc nói chuyện điện thoại.
Trong lúc quá tập trung, anh chàng ngồi cạnh bến xe như muốn cập nhật nhanh tình tiết mới để kịp hẹn hò cùng bạn bè vào buổi tối. Với tinh thần này, bạn bè đã chờ đợi anh từ rất lâu. Một người bạn nói với anh ta, “Có gì sai khi để một ngày nào đó viết?” Anh nói: “Độc giả chờ đợi và bản thân tôi sẽ quen”. “Đừng cảm thấy thoải mái nếu bạn không viết”.

Thời tiết sẽ không làm thất vọng những ai làm việc chăm chỉ. Kỹ năng viết của anh ngày càng hiệu quả; Các tác phẩm của anh liên tục được giải thưởng và được độc giả săn đón; cũng như trở thành người viết hợp đồng trên một trang web nổi tiếng.

Kiên trì sẽ dẫn đường đến thành công

Chúng ta thường dễ lo lắng và cáu kỉnh; thiếu kiên nhẫn và cố chấp trong những công việc đòi hỏi sự chăm chỉ lâu dài. Tôi là người mê bóng bàn;cùng với các đồng nghiệp chơi thú vị; hay ganh đua nên tôi đã kiên trì tập luyện trong nhiều năm nhưng mức ăn của nữ giới luôn ở mức trung bình.

Nhân tiện, một người bạn của tôi đang luyện tập với tôi, vì tôi chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, kỹ năng của tôi ngày càng được trau dồi và nâng cao. Anh thường xuyên đại diện cho đội bóng bàn thành phố thi đấu. Anh góp mặt trong thành viên ban tổ chức của đội bóng bàn thành phố.

kiên trì thành công

Có chí thì nên. Mục tiêu là điều bạn muốn làm, thì không đâu khác kiên trì chính là thái độ của bạn; Sự kiên trì sẽ là một thói quen nếu bạn nghĩ về điều quan trọng nhất mà bạn thích làm.

Nguồn: Cafef.vn
Tấn Pháp