Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh ấy

Khi bạn theo đuổi một người đàn ông, bạn đang nói với bản thân rằng bạn không xứng đáng để theo đuổi anh ta. Bởi vì bạn nhiệt tình và không an toàn, bạn có được quá tốt, quá sẵn sàng, và bạn đã quan hệ tình dục với anh ta từ rất sớm.

Bạn có thể bỏ bạn bè và hủy bỏ kế hoạch hẹn hò vào phút chót. Khi anh ấy không gọi hay nhắn tin cho bạn như đã hứa, bạn sẽ gọi cho anh ấy với hy vọng trấn an tinh thần. Bạn ngại nói không với tình dục vì nó có thể không nhìn thấy bạn.

Thôi sẵn sàng thực hiện mọi mong muốn của anh ấy. Việc gọi điện cho người kia khiến bạn căng thẳng, lo lắng khiến bạn trông chưa hoàn thiện và bế tắc. Vì vậy, đừng khủng bố anh ấy bằng những cuộc điện thoại để giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Nếu giọng nói bên trong của bạn đang bảo bạn ngừng quan hệ tình dục với cô ấy, hãy mạnh dạn nói với cô ấy rằng bạn chưa sẵn sàng để quan hệ. Việc bạn buông xuôi như một ham muốn tình dục ích kỷ của đàn ông chỉ khiến bạn cảm thấy thiếu thốn và mất giá trị.

Cho nhiều hơn nhận

Bạn gọi điện, nhắn tin và gửi email nhiều hơn những gì anh ấy liên lạc với bạn. Bạn tìm mọi cách để ở bên cô ấy, như mời cô ấy về nhà và nấu ăn, cô ấy cũng có rượu hoặc bia mà cô ấy thích. Bạn tặng quà, gửi bưu thiếp hoặc gửi hoa về nhà. Bạn nghĩ rằng tử tế và lịch sự sẽ khiến anh ấy trân trọng và yêu bạn. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không đạt được những gì bạn mong đợi.

Một mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi sự cân bằng giữa “cho và nhận”. Khi bạn cho đi nhiều, bạn dường như tuyệt vọng với mối quan hệ. Có thể anh ấy đang bận hoặc đang chờ lý do để gọi. Nhưng nếu anh ấy không gọi, bạn phải chấp nhận sự thật rằng anh ấy không thích bạn.

Lo sợ và ghen tuông

Bạn khao khát tình cảm của một người đàn ông, nhưng sự bất an khiến bạn ghen tị; lo lắng và bất an. Bạn liên tục nhắn tin và gọi điện; Theo dõi anh ấy trên Facebook và thậm chí đến nhà. Khi anh ấy không gọi điện hay nhắn tin cho bạn ngay lập tức; bạn sẽ căng thẳng và sợ hãi. Bạn tưởng tượng đang làm gì đó để đẩy anh ấy ra xa, bạn nghi ngờ những hành động và cam kết của anh ấy.

Đã đến lúc “lập trình lại” cuộc hẹn của bạn. Bạn là người chọn và anh ấy là người theo dõi. Công việc của một người đàn ông là tán tỉnh, thu hút và gây ấn tượng với bạn, cũng như thuyết phục bạn rằng anh ấy là người đàn ông phù hợp nhất với bạn.

Việc của bạn là trở nên quyến rũ; thấu hiểu và đánh giá cao sự theo đuổi của anh ấy. Hù dọa một người đàn ông bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi là cách chắc chắn nhất để khiến anh ấy rời xa bạn. Nếu bạn tin rằng mình là “phần thưởng” xứng đáng; bạn sẽ cảm thấy sự tin tưởng và xứng đáng của mình và sẽ nỗ lực gấp đôi để nhận được sự đồng ý của bạn.

Muốn bên anh ấy mọi lúc, mọi nơi

Bạn cảm thấy mối quan hệ này không đáp ứng được nhu cầu của mình nên bạn muốn luôn ở bên để khẳng định tình yêu với bạn. Bạn cầu xin anh ấy nói chuyện với bạn, giải thích những suy nghĩ riêng tư của anh ấy cho bạn, dành nhiều thời gian hơn cho bạn và quan hệ tình dục với bạn. Bằng cách đó, nó chỉ khiến họ cảm thấy ngột ngạt và bạn phải rời xa bạn để bảo vệ không gian cá nhân.

Hãy để anh ấy có không gian riêng và lấp đầy thời gian ở một mình bằng những hoạt động dành cho chính bạn. Đi chơi với bạn bè; dành thời gian ở một mình, chăm sóc tinh thần và thể chất và học cách yêu bản thân. Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn.

Nếu bạn duy trì mối quan hệ của bạn với người đàn ông làm tổn thương trái tim bạn và bạn không chắc chắn về tương lai của bạn với anh ta, thì nó sẽ chỉ là đổ nát hơn, nó sẽ tổn thương bạn. Yêu bản thân và nhận ra giá trị của mình để không để ai ngược đãi mình.

Bỏ qua những tổn thương mà đã gây ra cho bạn

Vì muốn làm tình với bạn, bạn đã để anh ta đến nhà bạn lúc nửa đêm ngay sau cuộc điện thoại. Hãy gạt sự thật rằng anh ấy đã hủy buổi tối thứ Sáu của bạn vào tối hôm qua. Hoặc một số lần khác anh ấy nhắn tin cho bạn vào phút cuối nhưng bạn đã đồng ý đi chơi. Bạn nói dối bạn; chửi mắng bạn, giữ im lặng; chịu đựng sự ngược đãi của anh ta.

Đàn ông sẽ không tôn trọng phụ nữ, người mà họ có thể sử dụng và thao túng. Đừng cố làm hài lòng người đàn ông ấy và hãy đối xử tốt với chính mình. Nâng cao tiêu chuẩn của bạn, nhận thức được những gì bạn muốn và cần trong một mối quan hệ. Và kiên quyết không chấp nhận những gì thấp hơn tiêu chuẩn của bạn. Nếu nó rời bỏ bạn; đó là bởi vì nó không thể thao túng và kiểm soát bạn.

Đeo bám người đã mất hứng với bạn

Anh ấy không còn gọi điện hay nhắn tin cho bạn nữa và ngày càng ít dành thời gian cho bạn. Cuộc nói chuyện của hai người rất hời hợt và ngắn ngủi; Nó cũng ít “tiếp xúc” vật lý hơn với bạn.

Vì vậy, bạn đang cố gắng kéo anh ấy trở lại với mình bằng cách gửi cho anh ấy những tin nhắn tán tỉnh; rủ anh ấy đi chơi. Và khi bị từ chối, bạn cố gắng đến thăm những nơi yêu thích của anh ấy với hy vọng tình cờ gặp được anh ấy. Nếu anh ấy nhìn thấy bạn, bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ quan tâm; nhưng bạn sẽ không thoải mái với sự tiếp đón lạnh nhạt của anh ấy.

Xem thêm: Những thói quen nhỏ nhặt sẽ đưa bạn đến thành công

Nguồn: Vietnamnet.vn

Tấn Pháp