Hiện nay; không thể phũ nhận xu hướng mặt V – line đang dần trở thành trào lưu thời thượng. Thậm chí nói không ngoa khi V – line dần trở thành chuẩn mực để đánh giá vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì thế nào các phương pháp tạo hình gương mặt V – line ra đời; trong đó nổi bật nhất là công nghệ tạo hình khuôn mặt V-Face FDA. Vì phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhưng không gây đau đớn cho phái đẹp.

Công bằng mà nói thì việc sở hữu một khuôn mặt thon gọn với phần xương hàm thanh mảnh sẽ khiến cho tổng quan gương mặt trở nên hài hòa và thời thượng hơn hẳn. Tuy nhiên; không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã có gương mặt chuẩn V-line. Vì lẽ đó các phương pháp thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt này luôn tạo nên sức hút khó có thể chối từ.

Đồng thời ngoài các cách phẫu thuật thẩm mỹ định hình xương hàm dễ gây biến chứng; thì ngày nay các công nghệ tạo hình khuôn mặt V-line mà không cần can thiệp ngoại khoa như V-Face FDA đang dần được ưa chuộng hơn hẳn.

Vì sao nên sử dụng công nghệ tạo hình khuôn mặt V-Face FDA?

– Tạo hình mặt V-line tự nhiên, thon gọn hàm và mỡ má, giảm thể tích gương mặt.

– Trẻ hóa da tầng sâu, xóa hoàn toàn các nếp nhăn (trán, khóe mắt, khóe miệng…)

– Làm đầy rãnh mũi-má, đầy thái dương, hốc mắt. Làm ẩm và căng sáng da.

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả thấy ngay sau trị liệu, giúp khách hàng trẻ lại 5-10 tuổi, duy trì 18-24 tháng.

Sở hữu khuôn mặt góc hàm thon gọn dáng chữ V không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế cho phái đẹp mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống. Cho nên chị em muốn trở nên gợi cảm hơn, xinh đẹp hơn với chiếc cằm thời thượng này, đừng ngại ngừng tìm hiểu công nghệ tạo hình khuôn mặt V-Face FDA.

Nguyên lý của công nghệ tạo hình khuôn mặt V-Face FDA

Điêu khắc mặt V-line là sự kết hợp giữa 3 công nghệ tân tiến nhất Hoa Kỳ, đã được FDA công nhận an toàn và liệu quả:

Công nghệ Ultherapy: Trẻ hóa da tầng sâu

Công nghệ tạo hình khuôn mặt V-Face FDA là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp hạ bì để kích thích sản sinh collagen và nâng cơ.

Năng lượng siêu âm hội tụ tác động chính xác vào:

• Khu vực sản sinh collagen, eslastin (3.0mm): kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, giúp căng da và nâng cơ rõ rệt.

• Lớp cơ mặt (4.5mm): mức nhiệt lý tưởng (60-70độC) từ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co rút và săn chắc lại, có tác dụng nâng cơ.

Ngay sau trị liệu, đường viền hàm rõ nét, tan nọng cằm, vùng da chùng nhão được nâng lên.

Đẩy tinh chất làm đầy rãnh mũi-má, gian mày, rãnh lệ, khóe miệng

Đưa Hyaluronic (HA) vào sâu trong da. Hyaluronic acid có cấu trúc tương tụ như một loại acid có trong cơ thể người; chiếm tới 95% là nước, độ an toàn cao. Ngay lập tức, làn da căng bóng mịn màng, không còn nếp nhăn.

Đẩy tinh chất xóa nhăn Siax

Botulinum A có tác dụng làm thư giãn cơ mặt nên làm mờ; xóa nếp nhăn, được sử dụng cho phần chân chim vùng đuôi mắt; ngang vùng trán và giữa hai lông mày.

Theo saigonsmilespa

Kim Khánh