Massage bấm huyệt là liệu pháp được biết đến giúp giải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức; ngoài ra, còn là một trong những phương pháp giảm cân an toàn; hiệu quả được nhiều người tìm đến. Sau đây sor.vn sẽ giới thiệu đến bạn liệu pháp giảm cân bằng massage bấm huyệt; giúp mang đến vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng.

Giảm cân bằng massage bấm huyệt là gì?

Massage bấm huyệt là phương pháp bấm trực tiếp các huyệt đạo trên cơ thể; giúp dạ dày thu nhỏ đi, bạn sẽ ăn ít hơn mà vẫn cảm thấy no. Đây là liệu pháp giảm cân rất an toàn và hiệu quả.

Theo nghiên cứu khoa học, việc tích trữ nhiều độc tố; cùng nhiều chất cặn bã trong cơ thể là nguyên nhân khiến cho mỡ thừa tích tụ. Bấm huyệt vào các huyệt đạo ở vùng bụng; cổ, lưng sẽ giúp đả thông các dây thần kinh; các chất cặn bã, mỡ thừa tự động đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Nguyên nhân gây béo phì theo y học cổ truyền là do “gan bị đầy hơi, tỳ vận không tốt, thân thủy hóa khí bất lợi, người béo đa thấp, người gầy bị nóng nhiều”, do đó, massage bấm huyệt sẽ giúp điều trị được nguyên căn gây béo phì, giúp lưu thông khí huyết, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Lợi ích của liệu pháp giảm cân bằng massage bấm huyệt

Liệu pháp giảm cân bằng massage bấm huyệt đem lại hiệu quả rõ rệt đối với những người béo phì và những người thừa cân. Bấm huyệt chỉ giúp giảm cân, mà còn không gây tác dụng phụ như một số phương pháp giảm cân khác, đây là phương pháp giảm cân an toàn tuyệt đối được nhiều người lựa chọn.

Trải qua 10 ngày thực hiện phương pháp với trung bình mỗi ngày 60 phút, bạn đã có thể giảm từ 3 – 5kg, 10 – 15cm vùng tích mỡ (hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Giảm cân bằng phương pháp massage bấm huyệt bạn sẽ:

  • Không phải đối mặt với bất cứ tác dụng phụ nào vì đây là phương pháp giúp giảm cân an toàn tuyệt đối
  • Không phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại biến chứng.
  • Được massage thải độc với 20 loại thảo dược từ thiên nhiên của Đông y, gắn đá thông kinh lạc.

Phương pháp này sẽ biến mỡ thừa thành dạng lỏng và đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên bằng đường nước tiểu, mồ hôi, đại tiện. Với phương pháp này, bạn có thể giảm cân cho bất kỳ vùng nào trên cơ thể như: Vùng bụng, vùng đùi, vùng bả vai, vùng bắp tay, vùng lưng,…

Những trường hợp không nên giảm cân bằng massage bấm huyệt

Mặc dù phương pháp massage bấm huyệt giảm cân có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này, cũng như không phải thời gian nào cũng có thể bấm huyệt giảm cân được. Cụ thể những trường hợp sau đây không nên giảm cân bằng massage bấm huyệt:

  1. Người vừa mới ăn no chưa quá 2 giờ.
  2. Phụ nữ trong thai kỳ hoặc đang trong thời kỳ đèn đỏ.
  3. Phụ nữ sau khi sinh mổ, cơ thể phục hồi chưa đủ 3 tháng.
  4. Người mắc bệnh về da hoặc các bệnh truyền nhiễm cấp tính.
  5. Người vừa trải qua phẫu thuật lớn, vết thương lành chưa đủ 6 tháng.

Trích dẫn từ thammyauviet

Châu Sen