Đặc trưng của người Châu Á là làn da vàng, mắt đen và mũi khá thấp. Điều này khiến cho gương mặt của người Châu Á trở nên kém sang. Hiện nay, nhiều người lựa chọn khắc phục các nhược điểm bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa biết nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau như thế nào?

nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng khi về già không?

Cơ địa lúc về già

Lúc về già, da thông thường sẽ nhăn nheo, da sẽ trở nên mỏng, không còn căng như lúc còn trẻ. Do đó, khi già co da lại sẽ nhăn nhúm xuất hiện thành những vết nhăn.

Đối với phần mũi, lúc già đi thì phần da có biến đổi theo tự nhiên đó của cơ thể. Vì thế, không ít người sẽ cảm thấy lo ngại về vấn đề nâng mũi sau lúc về già có bị sao không?

Các phương pháp nâng mũi hoàn toàn từ các chất liệu nhân tạo như thời gian trước đây. Thì bạn không cần phải chờ đến già; thì sau một thời gian ngắn dễ bị các hiện tượng như mũi bóng đỏ, mỏng da, tụt sống, lộ sóng. Nguyên nhân của nó đều là do chất liệu không tương thích cùng cơ thể từng người.

Nhiều trường hợp do cơ địa người làm, cơ thể có phản ứng cùng phần đệm nhân tạo lúc sử dụng nâng mũi; gây ra các vấn đề nghiêm trọng như sưng, viêm, hoại tử…

Trả lời cho câu hỏi: khi về già có bị gì không?

Tuy vậy, hiện tại thì các điều đáng lo ngại trên sẽ không xảy ra; do phương pháp nâng mũi ngày nay đã tiên tiến vượt bậc hơn rất nhiều. Phương pháp nâng mũi ngày nay là sự phức hợp tổng thể các phương pháp đỉnh cao; về tạo hình mũi như những phần được thu gọn xương mũi bè; cắt cánh mũi và nâng sống mũi được bao bọc lại; và bảo vệ đầu mũi bằng những phần sụn tự thân (loại sụn được lấy ra từ 1 bộ phận khác trên cơ thể người làm); nên được sự tương thích cùng cơ thể… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền cùng thời gian.

Nâng mũi về già có sao không? Sẽ là an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tuổi thọ của bản thân nếu quá trình nâng mũi không xảy ra các biến chứng nào. Và để không xảy ra các biến chứng đáng tiếc không nên thì chúng ta cần phải chọn lựa kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến vượt bậc, chất liệu bảo đảm và các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và có tâm cùng nghề.

Phẫu thuật nâng mũi nào để an toàn lúc về già không ảnh hưởng?

nâng mũi

Hiện tại, kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi được dùng rộng rãi; và được những chuyên gia đánh giá là cho hiệu quả an toàn; đó chính là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S –line Double S bằng công nghệ thẩm mỹ Biocell; và kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi L – line Double L bằng công nghệ Biocell.

Về cơ bản hai kỹ thuật thẩm mỹ này khác nhau chủ yếu là tạo hình kiểu mũi: mềm mại kiểu hình chữ S hay cao thẳng; cá tính như có được dáng chữ L. Còn về phương pháp lẫn chất liệu có được áp dụng thì có nét tương tự giống nhau.

Lý do để hai kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi về giá có sao không? này lọt “top” hiệu quả và an toàn chính là: Chất liệu áp dụng. Trong quá trình phẫu thuật, những bác sĩ áp dụng kết hợp sụn tự thân; để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo sống mũi; và bổ sung thêm một lớp lót tăng cường Biocel (một dạng tế bào sinh học thích ứng với cơ thể con người); có chức năng ngăn cách sụn nhân tạo tiếp xúc trực tiếp cùng mô dưới da vùng mũi; hạn chế các biến chứng đối cùng các người có da quá nhạy cảm hoặc da mũi quá mỏng.

Đọc thêm nhiều bài viết tại đây. 

Nguồn: nangmuifiller

Phạm Diểm