Trong năm 2020, có rất nhiều gia đình sao Việt trong giới showbiz có tin vui. Những thiên thần nhỏ được chào đời trong niềm vui; và sự hạnh phúc của các gia đình Việt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vào tối 20/5 đã hạ sinh bé trai nặng 3,5 kg khiến gia đình và fan khá bật ngờ. Bởi vì trước đó, Đặng Thu Thảo hoàn toàn giấu kín với công chúng chuyện mang bầu lần thứ 2. Vào tháng 10/2017 Đặng Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Cô Hoa hậu này đã sinh đứa con đầu lòng vào tháng 3/2018.

Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Cô cung như nhiều sao Việt hoàn toàn giấu mọi người về việc mang thai; chỉ báo tin vui với bạn bè khi đã ở tháng cuối thai kỳ. Việc sinh con thứ 2 nằm trong kế hoạnh của hai vợ chồng. Sau khi sinh cô hồi phục sức khỏa tương đối nhanh. Gia đình cũng đã công khai con thứ hai của mình trên mạng xã hội.

Đàm Thu Trang – Cường Đô La

Ngày 9/8, trên trang cá nhân của mình; Cường Đô La vui mừng thông báo tin vui khi vợ mình đã hạ sinh con gái đầu lòng. Gia đình Cường Đô La đón tin vui, chào đón thêm thành viên mới tại bệnh viện.Thời gian trước đó, vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã giấu kín mọi người về việc vợ có mang thai. Cho đến tận cuối thai kỳ; hai vợ chồng mới xuất hiện công khai chuyện có tin vui khi chụp chung một bộ ảnh

Cường Đô La hạnh phúc, vui mừng chia sẻ khoảnh khắc của con gái mới chào đời

Cường Đô La và Đàm Thu Trang bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Họ tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1/2019 ở Lạng Sơn – quê của vợ Đàm Thu Trang. Và họ tổ chức làm hôn lễ tại TP.HCM trong tháng 7 cùng năm.

Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu

Năm 2020 vào sáng 21/10, cặp đôi Dương Khắc Linh – Sara Lưu có một năm đáng nhớ khi họ chào đón cặp sinh đôi quý tử tên Gia Khôi (2,5 kg), Gia Khang (2,7 kg). Sau sinh, Sara Lưu được chăm sóc tại phòng hồi sức, được ông xã và gia đình chăm sóc tận tình.

Ngày vui của Dương Khắc Linh – Sara Lưu

Dương Khắc Linh nhắn gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình đầy xúc động; vì Sara Lưu đã phải chịu đau khi hạ sinh cặp sinh đôi; cũng như khó khăn trong quá trình mang thai.Cả hai kết hôn vào tháng 6/2019; Vợ chồng Dương Khắc Linh đã khát khao có con từ lâu; nhưng đến tận đầu năm 2020 mới lên kế hoạch có em bé.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Chiều 26/10, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức chào đón con gái đầu lòng vào hơn 7h tối, bé nặng 3,06kg; sau gần 15 tiếng nhập viện. Khi Nhi sinh thành công khiến cả showbiz và các fan liên tục gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ông xã Đông Nhi luôn là người ở cạnh Đông nhi

Chồng Đông Nhi luôn chăm sóc cô trong suốt thời gian thai kỳ. Đông Nhi là người vợ có số hưởng nhất nhì của sao Việt; được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày. Cuộc sống của cô luôn ngập đầy sự hạnh phúc; chưa bao giờ ngừng yêu, tự hào về anh. Và cô cũng cám ơn con gái bé nhỏ của mình đã có mặt trong gia đình nhỏ và cột mốc đầu tiên của bố mẹ.

Vợ chồng Khắc Việt – DJ Thanh Thảo

Cũng trong tháng 10, vợ chồng ca sĩ Khắc Việt – DJ Thanh Thảo chính thức hạ sinh; chào đón hai con sinh đôi 1 trai 1 gái tại Hà Nội, mỗi bé nặng hơn 2kg.

vợ chồng ca sĩ Khắc Việt- DJ Thanh Thảo

Cặp đôi kết hôn từ năm 2018, vào tháng 4, biết tin vợ mình đã mang thai, ca sĩ Khắc Việt rất bất ngờ và hạnh phúc. Cả hai vợ chồng sống hàn gắn; hạnh phúc và trách nhiệm hơn kể từ khi có tin vui. Nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ luôn bên cạnh động viên và chăm sóc vợ chu đáo. Sau sinh, cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý

Sáng 4/11, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh cặp song sinh 1 trai 1 gái tên Leon và Lisa. Vì Hồ Ngọc Hà sinh đôi nên phải sinh mổ, hiện tại thì sức khỏe của cả 3 mẹ con đều ổn định. Kim Lý và gia đình bên cạnh trong suốt thời gian vượt cạn.

Niềm hạnh phúc của cặp đôi sao Việt Hồ Ngọc Hà

Suốt thai kỳ, cô giữ kín tin vui và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi lâm bồn. Vì mang song thai, bụng to hơn rất nhiều, gây khó khăn cho Hồ Ngọc Hà trong việc di chuyển, mất ngủ nhiều hơn ở thai kỳ cuối. Tuy nhiên, do ăn uống tốt nên mẹ con Hồ Ngọc Hà hoàn toàn khỏe mạnh.

Trích dẫn từ vietnamnet.vn

Thùy Vân