Trong chương trình truyền hình Sao tìm sao, Phi Nhung không ngại lên tiếng nhắc nhở thí sinh Tường Duy. Dù trước đó nữ ca sĩ Phi Nhung đã từng bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho thí sinh này.

Màn tranh tài của 4 thí sinh

Tập 15 của chương trình Sao tìm sao vừa phát sóng vào ngày 2.1; với màn tranh tài hấp dẫn của 4 giọng ca Trương Bảo Yến, Mỹ Hảo, Minh Đức, và Tường Duy. Trong đêm thi đặc biệt này, các thí sinh trong vòng này sẽ phải song ca với những ca sĩ chuyên nghiệp. Bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đoan Trang; ca sĩ Phi Nhung; và NSƯT Vũ Thành Vinh để thể hiện bản lĩnh sân khấu của mình trước dàn giám khảo.

Một trong những ứng viên của chương trình năm nay gây chú ý trong đêm thi tuần này là thí sinhTường Duy. Trước đó, anh từng tạo ấn tượng bởi chất giọng tốt; sự tự tin khi biểu diễn với mọi người. Thậm chí, Phi Nhung từng ngỏ lời với thí sinh này là muốn Tường Duy làm con rể, để thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho đàn em. Khi hỏi thí sinh Tường Duy có muốn làm con rể không, cô có cô con gái dễ thương; hát nhạc dân ca rất hay, con gái cô sinh năm 2000. Trong đêm thi này, nam ứng viên thể hiện ca khúc Rời cùng khách mời là ca sĩ Cao Công Nghĩa. Cặp đôi thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc trong từng lời hát của bài hát này.

Ca sĩ Phi Nhung

Cặp đôi xong ca Phi Nhung và Tường Duy

NSƯT Vũ Thành Vinh rất bất ngờ với thí sinh Tường Duy. Nam giám khảo nhận định đây là Cặp đôi xong ca Phi Nhung và Tường Duy ăn ý nhất từ đầu chương trình. Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được khen bài phối hay, nam thí sinh thì hát giọng giả thanh tốt. Với bài hát này, giọng của cả hai có sự cộng hưởng với nhau; đó là một thế mạnh nên nam thí sinh phải biết để dành và phát huy.

Nói chung đây là một tiết mục có thể nói là tròn trịa, giọng ca Biển tình chia sẻ. Về phía Phi Nhung, dù dành sự yêu mến cho thi sinh hát cùng với mình; song cô không quên nhắc nhở đàn em: Phi Nhung nhắc nhở Tường Duy đừng ngủ quên trong chiến thắng; không nên ỷ y, phải cố gắng học tập và phát huy hơn nữa thế mạnh của mình. Kết quả, thí sinh nhận được hai ngôi sao từ giám khảo Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Thí sanh Mỹ Hảo được đánh giá cao

Ngoài Tường Duy thì Mỹ Hảo cũng là một thí sinh gây ấn tượng không kém với khán giả trong đêm thi. Cô có màn song ca với ca sĩ Đức Quang trong ca khúc Vui như Tết. Đánh giá về phần thi này, ca sĩ Đoan Trang ghi nhận sự cố gắng; khi phải nhớ lời và thể hiện bài hát với tiết tấu nhanh của Mỹ Hảo. Tuy nhiên tiết mục chưa phải là xuất sắc khiến nữ giám khảo phải thốt lên: “Wow”. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh dám mạo hiểm lựa chọn; và nhận thấy đây là một bài hát thách đố ca sĩ thể hiện. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thí sinh có thể chọn một chiếc đầm phù hợp hơn để thoải mái trình diễn và hợp với giai điệu của bài hát.

Ông hoang nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng

Đối lập với ý kiến của đàn anh, Phi Nhung lại thấy trang phục thí sinh lựa chọnphù hợp và khá dễ thương. Cô lên tiếng bênh vực: “Mặc chiếc áo dài nhảy cũng đẹp chứ bộ. Mình không có đụng hàng ai hết. Chị thích những cái độc, cái lạ vì đó mới là của mình. Chị thích như vậy đó”. Chưa dừng lại ở đó, để bày tỏ sự yêu thích; giọng ca Bông điên điển công khai tặng một ngôi sao cho nữ thí sinh. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Mỹ Hảo chọn bài hát đúng chủ đề và biểu diễn đúng tinh thần ca khúc. Kết quả, Mỹ Hảo nhận một điểm cộng khi được 4 ngôi sao từ ban giám khảo.

Trích dẫn từ thanhnien.vn

Thùy Vân