Hãy đối xử với vợ bằng sự tôn trọng và bình đẳng, mục đích là để bạn gái nở nụ cười trên môi chứ không phải những giọt nước mắt chảy dài trên má.

Chúng ta không thay đổi bản thân vì bất kì ai nhưng những điều sau đây là “cấm kị” khi bạn đã có bạn gái

Mặc dù bạn có thể là chính mình khi ở bên cô ấy, nhưng đừng quên những điều tối thiểu bạn cần tránh trong một mối quan hệ.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý để người ấy không làm tổn thương tình yêu của chính bạn.

Hạn chế đồ uống có cồn nhiều

Đối với đàn ông, việc nhậu nhẹt dường như không thể thiếu. Đây là những cuộc gặp gỡ bạn bè của bạn và có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn.

Ngay cả khi phụ nữ hiểu điều này, không có nghĩa là một tuần hoặc hai hoặc ba lần bạn chấp nhận rằng bạn không ở nhà và trở về nhà với mùi rượu nồng nặc. Nhờ vậy, tình nhân hoặc vợ của bạn không những không khó chịu mà còn buồn hơn rất nhiều. Không cô gái nào muốn có một người bạn đời vô tâm như vậy.

Ngoài ra; nếu bạn bị ép uống, hãy cố gắng kiểm soát bản thân. Bạn không muốn phân biệt nôn mửa khi bố cô ấy mời bạn uống vài ly. “Rượu” có thể là thứ giúp bạn thoát khỏi sự ngại ngùng trong lần đầu tiên gặp gỡ; nhưng nó không phải là thứ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn.

Không nên đi chơi riêng với các bạn gái của cô ấy

Duy trì tính toàn vẹn của bạn. Nếu bạn gái của bạn phải ra ngoài vài ngày, đừng chỉ chấp nhận những lời đề nghị đi uống cà phê hoặc xem phim với bạn bè. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy, bạn sẽ không còn tình cảm với cô ấy.

Bạn có thể nghĩ rằng một hoặc hai ngày của chuyến đi không quan trọng, bởi vì bạn chắc chắn sẽ không do dự và tin rằng người kia cũng sẽ không. Nhưng không ai biết liệu sau một hoặc hai buổi bạn có còn xác nhận được những điều trên hay không. Tình cảm rất dễ nảy sinh; nếu không cẩn thận; đừng tự đưa mình vào thế bị động.

Không sống bừa bãi và vô trách nhiệm

Bạn gái của bạn có thể cực kỳ thu hút bởi vẻ ngoài điển trai và tính cách “ngoan hiền” của bạn, nhưng nếu chuyển đến mà bạn thường để quần áo; tất hay giày dép ở nhà thì sẽ không giữ được lâu.

Đây dường như là một điều quá hiển nhiên; không ai phải nhắc lại nhưng đâu đó vẫn có những cặp đôi tan vỡ vì những lý do nhỏ nhặt như thế này. Vì vậy; đừng để đối tác làm bạn sợ hãi với cảnh tượng khủng khiếp rằng bạn phải dọn dẹp và ngăn nắp đồ đạc mỗi sáng.

Không nên bỏ hẹn với người yêu để đi chơi với bạn bè

Hãy cùng nhau sửa những thói quen xấu để mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu; đừng ngại nhận cuộc gọi từ bạn bè.

Hãy từ chối mọi lời mời dù chúng có thú vị đến đâu; vì đây là khoảng thời gian cả hai đã đồng ý ở bên nhau. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác khó chịu như thế nào khi bị người khác “dội bom”; nhất là khi anh ấy là người yêu của bạn; cô gái đã sửa sang và lựa chọn quần áo; phụ kiện trong vài tiếng đồng hồ; những phụ kiện phù hợp để chuẩn bị cho buổi tối hoàn hảo. Đừng quên hạnh phúc thực sự đang chờ bạn ngày hôm đó.

Không đem bạn gái ra làm trò cười cho người khác

Bạn nghĩ rằng mình đã yêu nhau được một thời gian; đủ lâu để bạn làm trò cười cho bạn bè; nhưng điều đó không bao giờ đúng; nhất là khi đó là những điều chỉ hai người biết. Dù đã yêu bao lâu đi chăng nữa thì việc lấy người yêu ra làm trò cười là không đúng. Nó cho thấy bạn là một người tàn nhẫn; thô lỗ và thiếu tôn trọng người yêu.

Xem thêm: Hôn nhân nhất thiết phải đi đôi với tình dục?

Nguồn: Vietnamnet.vn

Tấn Pháp